เกี่ยวกับเรา

สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในสิงคโปร์ เทคโนโลยีที่พัฒนาในเยอรมนี มีการผลิตทั่วโลก

ล้ำสมัยที่สุด
การวิจัยและพัฒนา

Giti Tire ได้ดำเนินงานศูนย์วิจัยและพัฒนา 5 แห่งในสหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา เยอรมนี จีน และอินโดนีเซีย เพื่อคิดค้นและพัฒนาขีดความสามารถอย่างต่อเนื่องทั่วโลก

With a team of over 600 experienced R&D

พร้อมด้วยทีมวิศวกร R&D ที่มีประสบการณ์มากกว่า 600 คนจากหลากหลายเชื้อชาติที่ทำงานอย่างใกล้ชิดทั่วทั้งศูนย์ Giti Tire ยังคงเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของแบรนด์และตำแหน่งแบรนด์อย่างต่อเนื่องเพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาด

Five test centres around the globe

ทีม R&D ที่หลากหลายของ Global One พัฒนาขีดความสามารถผ่านเครื่องมือที่ทันสมัยที่สุดและโครงการพัฒนาร่วม โดยนำแพลตฟอร์มเทคโนโลยีระดับโลกมาใช้ในฐานข้อมูล เครื่องมือออกแบบยางล้อ และการจำลองสมรรถนะของยาง เพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ระดับภูมิภาคและการปรับใช้โซลูชันได้อย่างทันท่วงที

Giti Tire also collaborates

นอกจากดำเนินงานวิจัยและพัฒนาแล้ว Giti Tire ยังร่วมมือกับสถาบันวิจัยและมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลกอีกด้วย

ระดับโลก
โรงงานผลิต

Giti ได้ประกอบกิจการโรงงานผลิตในทำเลยุทธศาสตร์ทั่วโลกเพื่อให้เรามีที่ยืนในตลาดโลกมากที่สุด เพื่อที่จะได้ส่งมอบการผลิตที่มีคุณภาพและทันเวลาสำหรับผู้ขับขี่ทุกประเภท

World Class Manufacturing Facilities
Six Giti manufacturing facilities

Fiโรงงานผลิต Giti 5 แห่งมีกำลังการผลิตยางมากกว่า 100,000,000 เส้นต่อปี

IATF16949:2016 accreditation

โรงงานทุกแห่งได้รับการรับรองมาตรฐาน IATF16949:2016 ด้านการควบคุมคุณภาพ และการรับรองมาตรฐาน ISO14001:2015 ด้านความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อม

ISO Logos
Strict quality control

มีการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและการดำเนินการตรวจสอบในแต่ละขั้นตอนของการผลิต เพื่อให้มั่นใจว่าส่วนประกอบแต่ละชิ้นเป็นไปตามข้อกำหนดและมาตรฐานที่เกี่ยวข้อง

Manufacturing center in the United States

ศูนย์การผลิตของ Giti Tire ที่เพิ่งเปิดในสหรัฐอเมริกาได้เพิ่มจากศูนย์ที่มีอยู่แล้วในจีนและอินโดนีเซีย ทำให้สามารถขยายสาขาได้ทั่วโลกอย่างแท้จริง

การรับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

ซัพพลายเออร์ OEM ระดับโลก

Giti Tire ยังคงก่อตั้งตัวเองในธุรกิจผู้ผลิตอุปกรณ์ตามแบบฐาน (OEM) อย่างต่อเนื่องด้วยการกระชับความสัมพันธ์กับพันธมิตรหลักทางธุรกิจให้แน่นแฟ้น

การพัฒนาที่แข็งแกร่งของบริษัทในด้านหลักต่าง ๆ อย่างเช่นเทคโนโลยี การตลาด และการจัดการคุณภาพนั้น ทำให้ Giti Tire เป็นที่สนใจมากในรถยนต์รุ่นต่างๆ กว่า 565 รุ่น และได้รับรางวัลมากมายจากพันธมิตร OEM ทั่วโลก รวมถึง General Motors

A Global OEM Supplier
Genral Motors Awardsรางวัล General Motors
  • Awardมอบรางวัลซัพพลายเออร์ดีเด่น
  • Awardรางวัลซัพพลายเออร์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
New Technology

Giti Tire ยังคงเสริมความแข็งแกร่งให้กับองค์กรและลงทุนอย่างต่อเนื่องในเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของพันธมิตร OEM ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และการขายยางอะไหล่ Giti Tire จึงสามารถได้ส่วนแบ่งตลาดเพิ่มขึ้นต่อไปในอนาคต

Strategic partners

เพื่อที่จะทำงานกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของเราให้ใกล้ชิดมากขึ้น Giti Tire จึงได้สนับสนุนธุรกิจในท้องถิ่นด้วยการจ้างผู้เชี่ยวชาญ OEM เฉพาะทางในตลาดหลักต่าง ๆ อย่างเช่นอินเดีย บราซิล และยุโรป

พันธมิตรร่วม ของ

GITI TIRE ความเป็นพลเมือง

Smart Production
Environmental Focus

การผลิตที่ชาญฉลาด การมุ่งเน้นด้านสิ่งแวดล้อม

ในฐานะบริษัทที่ยั่งยืนซึ่งดำเนินกิจการตามหลักการแห่งความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม Giti Tire ได้ทุ่มเทให้กับการพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีประหยัดพลังงาน

ที่สำคัญที่สุด Giti Tire จะเน้นหนักไปที่กระบวนการผลิตยางล้อและมุ่งมั่นที่จะลดผลกระทบของผลิตภัณฑ์ยางล้อที่มีต่อสิ่งแวดล้อมให้เหลือน้อยที่สุดด้วยการลดการปล่อยมลพิษ น้ำเสีย และวัสดุเหลือใช้

Invest in various environmental

GITI TIRE ยังคงลงทุนอย่างต่อเนื่องในโครงการปกป้องสิ่งแวดล้อมต่าง ๆ และโครงการด้านความปลอดภัยในการผลิตสำหรับโรงงานผลิตยางล้อของบริษัท

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Giti Tire ได้เร่งดำเนินการเพิ่มการลงทุนและกำลังคน โดยมุ่งเน้นที่การปกป้องสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัยในการผลิตเพื่อมุ่งสู่การผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ดีต่อสุขภาพและปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับพนักงานทุกคน

Partnerships
Partnerships with Conservation International

ให้ความร่วมมือกับองค์กรอนุรักษ์ระหว่างประเทศ

องค์กรอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมนานาชาติ (CI) และเวทีความร่วมมือระดับโลกเพื่อยางธรรมชาติที่ยั่งยืน (GPSNR), โดยให้คำมั่นสัญญาที่จะให้เงินหลายล้านดอลลาร์สำหรับโครงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมทั่วโลก

Whale

Giti Tire ได้ให้ทุนสนับสนุนกิจกรรมโครงการโดยมุ่งเน้นไปที่โครงการน้ำจืด โครงการทางทะเล โรคติดต่อจากสัตว์สู่คน และมาตรฐานป่าไม้ เพื่อสนับสนุนการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาที่ยั่งยืน

World Class Manufacturing Facilities
Support
Local Communities

ให้การสนับสนุนชุมชนท้องถิ่นของเรา

Giti Tire ได้สร้างความร่วมมือเพื่อช่วยเหลือชุมชนท้องถิ่นทั่วโลก รวมถึงการมอบเงิน 1 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับแคมเปญ ‘Gift of Love, Gift of Sight' เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยต้อกระจกที่ยากไร้ ตลอดจนการจัดตั้งโครงการฟื้นฟูชุมชน Halfway House (HHCRP) และโครงการริเริ่มอื่น ๆ อีกมากมาย

ด้วยการมุ่งเน้นไปที่การทำให้ชุมชนของเราน่าอยู่ขึ้น Giti Tire จึงยังคงแสวงหาโอกาสใหม่ ๆ เพื่อให้ความช่วยเหลือกับผู้ที่ต้องการ

Employee Development
Employee Development and Success

การพัฒนาพนักงาน ความสำเร็จ

ศูนย์รับรองของ GITI ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 และดำเนินการฝึกอบรมภายใต้แนวคิด “มืออาชีพ ของแท้ และใช้งานได้" “มืออาชีพ ของแท้ และใช้งานได้"

ศูนย์จะสร้างประสบการณ์เชิงทฤษฎีและประสบการณ์เหมือนจริงที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้พนักงานและตัวแทนจำหน่ายของ Giti Tire มอบคุณภาพที่ดียิ่งขึ้นแก่ผู้ใช้ปลายทางและบริการระดับมืออาชีพมากขึ้นเพื่อให้ธุรกิจเติบโต

The curriculum is developed

Giti Tire มีส่วนร่วมในกิจกรรมการศึกษามากมาย ตั้งแต่เด็กเล็กไปจนถึงนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาในมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก Giti ช่วยเหลือด้านการเติบโตและการพัฒนาของเยาวชนดังกล่าวผ่านการสนับสนุนทางการเงินและความร่วมมือ Giti รักษาความสัมพันธ์ระหว่างการสนับสนุนและชุมชนร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก เช่น Massachusetts Institute of Technology, Tsinghua University และอื่น ๆ อีกมากมาย